Trọn gói chụp ảnh cưới phim trường – nên hay không nên lựa chọn

Ngày cưới cận kề, bạn đang lựa chọn gói chụp ảnh cưới nhưng không biết có nên lựa chọn trọn gói chụp ảnh cưới phim trường?

Vào những ngày cận kề của ngày cưới, các cặp đôi sẽ có rất nhiều thứ để phải chuẩn bị nên sẽ không thể nào tránh được sự thiếu sót. Chính vì vậy, hiện nay các cặp đôi khi chụp ảnh cưới ở phim trường thường lựa chọn dịch vụ trọn gói chụp ảnh cưới phim trường. Điều này sẽ giúp làm giảm bớt một phần đống công việc mà các cặp đôi cần phải lo trong ngày cưới.

Trọn gói chụp ảnh cưới phim trường - nên hay không nên lựa chọn 1

Gói chụp ảnh cưới phim trường mà bạn nên quan tâm

Tại Hà Nội có rất nhiều phim trường đẹp và nên thơ, rất thích hợp để các cặp đôi có thể chụp ra những bộ ảnh nghệ thuật nhất. Với gói chụp nội thành này, bạn có thể tuỳ ý lựa chọn địa điểm phim trường mà bạn yêu thích. Đặc biệt, nhờ ánh sáng tự nhiên, những bức ảnh được chụp ra cũng rạng ngời và tình hơn hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, mức giá dịch vụ chụp ảnh cưới này cũng tương đối hợp lý. Bạn không chỉ an tâm về chất lượng ảnh chụp mà còn nhận được rất nhiều sản phẩm chất lượng đến từ Ely Wedding.

Các cặp đôi có thể tuỳ ý lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới yêu thích như phim trường Rosa, Cherry hay bất kì địa điểm nào tương đương. Đặc biệt, mọi chi phí đi lại và các loại vé vào cổng sẽ được ELy chi trả hoàn toàn. Cô dâu cũng được tự chọn ba mẫu váy cưới và chú rể được chọn hai bộ vest kèm theo phụ kiện là nơ hoặc cà vạt trong quá trình chụp.

Về sản phẩm, bạn sẽ được Ely trao lại những thành phẩm trong buổi chụp như:

1 cuốn album chụp ảnh cưới đẹp được làm từ chất liệu sang trọng, cao cấp
2 bức ảnh cưới phóng to lamina được đặt tại lễ thành hôn
1 bức ảnh đặt bàn được in từ giấy ảnh chất lượng cao
2 đĩa DVD chụp ảnh cưới có lồng nhạc được trình chiếu trong lễ thành thôn

Vì sao nên chọn trọn gói chụp ảnh cưới phim trường

Không còn phải tát bật đi tìm kiếm dịch vụ

Khi lựa chọn trọn gói chụp ảnh cưới phim trường bạn sẽ không cần phải tất bật đi tìm kiếm dịch vụ. Không phải tốn thời gian để chuẩn bị từ A đến Z các khâu chụp ảnh chưa kể bạn phải lo lắng, sắp xếp sao cho mọi việc được chu toàn.

Khi bạn lựa chọn trọn gói chụp ảnh cưới này, bạn chỉ cần có mặt đúng thời gian và cùng với dịch vụ chụp ảnh cưới đi đến địa điểm chụp ảnh đã định sẵn, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho những việc khác.

Gói chụp ảnh cưới phim trường trọn gói tiết kiệm cho bạn được nhiều chi phí

Giá chụp ảnh cưới phim trường trọn gói thường rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn chụp ngoại cảnh. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá so với việc bạn chọn thuê từng dịch vụ riêng lẻ. Như việc tiền thuê váy cưới riêng, tiền thuê thợ chụp ảnh, thợ in album, thợ trang điểm…Khi lựa chọn chụp trọn gói bạn sẽ chỉ tốn một khoản chi phí cố định mà không phát sinh thêm chi phí phụ trội nào.

Lựa chọn gói chụp trọn gói bạn sẽ được tặng kèm theo nhiều sản phẩm khuyến mãi đi kèm

Nếu bạn chọn các dịch vụ riêng lẻ để thuê bạn sẽ không bao giờ nhận được các sản phẩm khuyến mãi. Nhưng khi bạn chọntrọn gói chụp ảnh cưới phim trường để thu hút khách hàng, hầu như các studio đều có rất nhiều chương trình khuyến mãi tặng kèm. Như được mặc nhiều mẫu áo cưới khi chụp ảnh cưới, được cho mượn áo cưới và áo dài cưới để mặc trong ngày cưới miễn phí mà không phải trả tiền thuê mướn. Cho tới việc được tặng album cưới mini kèm theo album lớn hoặc được tặng ảnh cổng hoa…

Trọn gói chụp ảnh cưới phim trường - nên hay không nên lựa chọn 2

Một vài lưu ý cho bạn khi chọn chụp ảnh cưới phim trường trọn gói

Bạn không nên chỉ ngồi nhà mà trao đổi qua điện thoại với studio về việc chụp ảnh vì nếu như vậy sẽ khiến bạn thất vọng vì bối cảnh hay trang phục khi chụp ảnh không như ý bạn mong muốn. Tốt nhất ,bạn nên bỏ một ít thời gian đến gặp trực tiếp các studio để tự tay lựa chọn trang phục, lựa chọn kiểu tóc cũng như phong cách trang điểm mà mình thích…Như vậy sẽ giúp bạn sớm khắc phục những chi tiết không phù hợp để có được một bộ ảnh cưới ưng ý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *