Top 4 Phần mềm tính tiền nhà hàng tốt nhất hiện nay

Phần mềm tính tiền nhà hàng từ lâu đã trở thành trợ thủ đắc lực đối với các chủ kinh doanh dịch vụ ăn uống. Trên thị trường cũng xuất hiện ngày càng nhiều phần mềm quản lý đa dạng. Tuy nhiên, đâu là những phần mềm tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay? Hãy tham khảo top 4 phần mềm quản lý dịch vụ ăn uống qua bài viết của fabi.vn. 

 

Những điều cơ bản nhất về Phần mềm tính tiền nhà hàng

Phần mềm tính tiền nhà hàng được hiểu là gì?

 

Phần mềm tính tiền nhà hàng là phần mềm được sử dụng để thực hiện các tính năng giúp hỗ trợ kinh doanh hiệu quả hơn. Trong đó, một số tính năng nổi bật thường thấy bao gồm: gọi món, thống kê và kiểm soát nguyên liệu, quản lý đơn hàng, theo dõi vấn đề thu chi của cửa hàng. Ngoài ra, các phần mềm này cũng thường quản lý thêm cả mảng nhân sự rất chuyên nghiệp. 

 

Loại phần mềm quản lý này mang đến những lợi ích nào?

Các loại phần mềm quản lý này giúp chủ kinh doanh thực hiện việc quản trị một cách chuyên nghiệp. Nó có khả năng xử lý các nghiệp vụ bán hàng nhanh chóng, hiệu quả. 

Các phần mềm cũng giúp hạn chế tối đa những sai sót hoặc nhầm lẫn. Đồng thời, góp phần kiểm soát tốt hơn hiệu quả kinh doanh. Nhờ vậy mà giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực cho chủ nhà hàng. Bạn cũng có thể theo dõi hoạt động của nhà hàng từ xa một cách dễ dàng. 

Top 4 Phần mềm tính tiền nhà hàng tốt nhất hiện nay 1

Top 4 Phần mềm tính tiền nhà hàng chất lượng nhất hiện nay

Phần mềm quản lý iPOS

Phần mềm iPOS gây ấn tượng với người dùng nhờ giao diện trực quan và dễ sử dụng. Nó cung cấp hầu hết những nghiệp vụ bán hàng cơ bản cho nhiều cơ sở ăn uống đa dạng. iPOS còn có tính ổn định cao và đáp ứng được nhu cầu công việc lớn trong giờ cao điểm. Do đó, phần mềm này được nhiều nhà hàng ưa chuộng sử dụng như Lẩu Phan, Vị Quảng, Cộng Cafe,…

 

Ngoài ra, iPOS cũng có nhiều tính năng mở rộng, phục vụ nhu cầu quản trị nhà hàng tốt hơn. Ví dụ như tính năng quản lý từ xa, tích hợp với phần mềm kế toán, thiết bị Self-order giúp khách hàng chủ động đặt món,… 

 

Phần mềm quản lý chuyên nghiệp và tiện lợi FABi

FABi được phát triển bởi iPOS.vn – đơn vị uy tín trong việc cung cấp các phần mềm công nghệ để quản trị nhà hàng. FABi cũng được đánh giá là phần mềm có nhiều ưu điểm vượt trội. Đồng thời, nó còn có những tính năng chuyên biệt đa dạng, đảm bảo được hầu hết các nhu cầu quản lý nhà hàng của các chủ kinh doanh.

 

FABi có ưu điểm là giao diện thân thiện với người dùng và cách sử dụng đơn giản. Phần mềm này phát triển trên nền tảng Android nên có tính ổn định cao. Hơn nữa, các tính năng mới thường xuyên được cập nhật, hệ thống báo cáo chi tiết, đầy đủ. Đặc biệt, chủ kinh doanh có thể kiểm soát hoạt động của nhà hàng mọi lúc mọi nơi từ xa. 

Top 4 Phần mềm tính tiền nhà hàng tốt nhất hiện nay 2

FABi có nhiều ưu điểm giúp việc quản trị nhà hàng được tiến hành dễ dàng hơn

 

FABi được xây dựng với nhiều tính năng chuyên nghiệp về tất cả các mảng hoạt động của nhà hàng. Về mục bán hàng, FABi giúp khách hàng đặt món nhanh chóng và thanh toán đa hình thức tiện lợi. Nó cũng có khả năng quản lý hội viên hoặc khách hàng thân thiết, lâu năm để tự động gửi tin khuyến mãi, giảm giá,… Phần mềm này còn có tính năng báo cáo quản trị chi tiết, rõ ràng và chính xác như báo cáo doanh thu, báo cáo hóa đơn,… Bên cạnh đó, việc quản lý nhân viên, tránh gian lận cũng được đảm bảo tốt hơn. 

 

CukCuk – Phần mềm tính tiền nhà hàng chuyên nghiệp

 

CukCuk là phần mềm có tuổi đời khá trẻ. Nó được ra mắt vào năm 2017 do Công ty Cổ phần Misa phát triển. Dù mới xuất hiện nhưng CukCuk đã trở thành một trong số những phần mềm được yêu thích hiện tại. 

Top 4 Phần mềm tính tiền nhà hàng tốt nhất hiện nay 3

CukCuk được ra mắt vào năm 2017 do Công ty Cổ phần Misa phát triển

 

CukCuk có nhiều tính năng từ cơ bản đến phức tạp, đáp ứng các nhu cầu quản trị nhà hàng. Trong đó, có thể kể đến như: 

 

  • Tính năng tích hợp dữ liệu trên những nền tảng đa dạng thông qua công nghệ điện toán đám mây.
  • Tính năng đặt món, thanh toán tiền và in hóa đơn nhanh chóng, chuyên nghiệp.
  • Quản lý chỗ ngồi cho khách thông minh, linh hoạt.
  • Tính năng quản lý nguyên liệu, quản lý nhân viên,… và theo dõi, kiểm soát nhà hàng từ xa.

 

Ngoài những tính năng trên, CukCuk cũng có ưu điểm là giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Nhờ vậy mà chủ kinh doanh tiết kiệm được thời gian đào tạo nhân viên sử dụng phần mềm. 

 

Phần mềm quản lý Sapo FnB

 

Sapo FnB là Phần mềm tính tiền nhà hàng được phát triển bởi Sapo. Đây là đơn vị cung cấp nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh chất lượng tại Việt Nam. Dù Sapo FnB mới ra mắt nhưng cũng đã dần phổ biến và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. 

Sapo FnB – phần mềm quản lý dành riêng cho cơ sở dịch vụ ăn uống

 

Phần mềm này đáp ứng tốt được những tính năng quản trị cơ bản. Ví dụ như đặt món nhanh chóng, thông tin đặt món được chuyển xuống khu vực bếp một cách chính xác, thanh toán với đa dạng hình thức và cực kỳ thuận tiện,…

 

Ngoài ra, Sapo FnB còn có những tính năng quản lý nhà hàng chuyên biệt. Tiểu biểu như kiểm soát kho nguyên liệu, quản lý chi tiết về quyền và doanh số của từng nhân viên, theo dõi hoạt động kinh doanh của nhà hàng từ xa, xây dựng tính năng báo cáo chi tiết hiệu quả kinh doanh cho chủ nhà hàng,…

 

Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp top 4 Phần mềm tính tiền nhà hàng chuyên nghiệp và uy tín đối với các cơ sở dịch vụ ăn uống. Hy vọng qua bài viết bạn có thể tìm được phần mềm phù hợp nhất với nhà hàng của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.