Tiện ích VIT Tower xứng tầm văn phòng chuyên nghiệp

Tọa lạc tại số 519 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, VIT Tower sở hữu tiện ích hấp dẫn bậc nhất tại khu vực, hoàn toàn có thể sánh vai với các tòa văn phòng hạng B nổi tiếng khác như DMC Tower hay Ngọc Khánh Plaza. Hãy cùng tìm hiểu thêm về tiện ích VIT Tower tại bài viết dưới đây.

Tiện ích VIT Tower chuẩn văn phòng hạng B

Đến với tòa văn phòng VIT Tower, điều nổi bật nhất đối với các khách hàng doanh nghiệp chính là sự chuyên nghiệp và đẳng cấp trong không gian văn phòng tại nơi đây. Và chính điều này đã được xây dựng và tạo nên bởi chất lượng văn phòng hạng B của tòa nhà.

Vừa sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất, vừa có được những trang thiết bị kỹ thuật và cơ sở hạ tầng hàng đầu, tòa nhà VIT Tower nắm giữ sức hút của một tòa văn phòng hàng đầu của khu vực Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Với những yếu tố này kết hợp với nhau, VIT Tower đã đưa đến cho quý khách hàng doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất trên thị trường thuê văn phòng quận Ba Đình, đồng thời cũng có mức giá thuê khá hợp lý đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chuẩn văn phòng hạng B của tòa nhà VIT Tower này được làm nên từ hàng loạt những trang thiết bị hiện đại, một số còn được nhập khẩu từ nước ngoài. Cụ thể, các trang thiết bị kỹ thuật văn phòng này bao gồm: 

Thiết kế văn phòng ấn tượng bậc nhất với 20 tầng sàn văn phòng, mỗi sàn có chiều cao là 2,7m – khá cao so với các tòa văn phòng hạng B khác trên thị trường

Diện tích sàn cho thuê được chủ đầu tư và đơn vị quản lý phân chia linh hoạt và hợp lý với các diện tích từ 40 – 800m2.  Nhiều doanh nghiệp chắc chắn sẽ có cho mình được những diện tích thuê văn phòng phù hợp khi đến với tòa VIT Tower này.

  • 3 tầng hầm được sử dụng làm bãi đỗ xe cho xe ô tô và xe máy
  • 4 thang máy tốc độ cao thương hiệu KONE
  • Hệ thống điều hòa trung tâm làm lạnh nhanh 
  • Hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn
  • Camera giám sát an ninh 24/7
  • Máy phát điện dự phòng công suất hoạt động đủ để thực hiện các tác vụ cơ bản

Dịch vụ chuyên nghiệp đến từ VIT Tower

Bên cạnh việc xây dựng và kiến tạo nên nhiều cơ sở hạ tầng và thiết bị cần thiết của một tòa văn phòng hạng B tiêu chuẩn. Tòa nhà VIT Tower còn được sở hữu những dịch vụ hàng đầu, tạo nên một môi trường làm việc vô cùng chuyên nghiệp và hấp dẫn dành cho quý khách hàng doanh nghiệp.

Tại VIT Tower, đơn vị quản lý của tòa nhà cũng chính là chủ đầu tư của nơi đây – Công ty cổ phần tập đoàn VIT. Từ lâu, đơn vị này đã hoạt động vô cùng mạnh mẽ ở trong thị trường bất động sản và một số các thị trường khác nữa.

Với nhiều dự án đã phát triển trước đó, cùng với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành, chủ đầu tư Công ty cổ phần tập đoàn VIT có được sự tự tin khi quản lý và vận hành tòa nhà VIT Tower. Tại đây, đơn vị này còn đảm bảo cung cấp những dịch vụ nhân sự tốt nhất, để đảm bảo được dịch vụ dành cho khách hàng.

  • Ngay tại sảnh tầng 1 là có một khu vực quầy lễ tân để đón tiếp khách hàng khi đến với tòa nhà. Đây là điểm ấn tượng đầu tiên vô cùng tốt làm nên sức hút của tòa nhà này.
  • Tiếp đó, xung quanh tòa nhà VIT Tower được bố trí đầy đủ nhân viên an ninh, bảo vệ để giám sát hoạt động theo dõi camera giám sát.
  • Khu vực hành lang và sảnh của tòa nhà cũng luôn được giữ sạch sẽ bởi đội ngũ nhân viên tạp vụ.

Quả thực, với loạt những ưu điểm từ trang thiết bị hạ tầng và dịch vụ, VIT Tower vô cùng xứng tầm một tòa văn phòng chuyên nghiệp hạng B tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.