Thông tin cần biết về dòng thiết bị chuông gọi phục vụ trên thị trường

Chuông gọi phục vụ là dòng thiết bị đã và đang xuất hiện tại nhiều địa điểm như nhà hàng, spa, bệnh viện,… Với tính năng phục vụ giúp hỗ trợ tối đa kết nối từ khách hàng tới nhân viên, thiết bị chuông báo hiện nay được áp dụng trên nhiều hệ thống, nhằm đưa tới sự phục vụ chu đáo nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm chuông gọi phục vụ có thể liên hệ Website Ecall.vn

Định nghĩa về chuông gọi phục vụ

Chuông gọi phục vụ không phải là cái tên xa lạ đối với nhiều ngành dịch vụ ngày nay. Ứng dụng thiết bị này giúp người dùng rút ngắn thời gian và không gian một cách có hiệu quả.

Thay vì phải vẫy gọi hay yêu cầu bằng miệng như phương pháp truyền thống, giờ đây khách hàng có thể ngồi tại chỗ và nhấn chuông. Thị trường sản phẩm chuông gọi rất đa dạng, đồng nghĩa với cách thức hoạt động cũng khác nhau: chuông kêu to, chuông dùng dây điện, hoặc chuông gọi không dây.

Thông tin cần biết về dòng thiết bị chuông gọi phục vụ trên thị trường 1

Chuông gọi phục vụ giúp tối đa hóa sự hỗ trợ khách hàng.

Hiện nay, người ta thường sử dụng hệ thống sản phẩm không dây để tối đa hóa lợi ích sử dụng. Bằng cách này, nhiều công đoạn rườm rà được lược bỏ, khách hàng có thể yêu cầu hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất bất kỳ lúc nào họ cần.

Ứng dụng của sản phẩm

Với những công năng tiện ích của thiết bị chuông gọi phục vụ, nhiều nơi đã ứng dụng chúng với đa dạng mục đích và phương pháp sử dụng.

  • Sử dụng trong những dịch vụ kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, spa,…
  • Ứng dụng nhiều trong những nhà máy, địa chỉ sản xuất, nơi giáo dục như trường học,…
  • Lắp đặt trong những nơi cần tới sự phản hồi nhanh chóng như bệnh viện, viện dưỡng lão,…

Những loại chuông gọi phục vụ phổ biến trên thị trường

Hầu hết những dòng chuông gọi phổ biến hiện nay trên thị trường đều được chia làm hai loại cơ bản.

Chuông gọi phục vụ có dây

Cấu tạo thiết bị gồm một nút bấm được thông dẫn tín hiệu tới loa qua hệ thống đường dây điện. Đặc điểm của chuông gọi có dây là cần được đưa vào lắp đặt ngay từ quá trình xây dựng. Nếu lắp sau khi đã xây xong, hệ thống dây điện sẽ phải thiết kế lộ ra ngoài, dễ gây ra nhiều sự cố và mất tính thẩm mĩ.

Chuông gọi dạng này rất dễ cho khách hàng sử dụng. Khi có yêu cầu, người dùng chỉ việc ấn vào nút bấm cố định. Hệ thống sẽ tự động ghi nhận và thông báo tới người phục vụ bằng loa phát.

Thông tin cần biết về dòng thiết bị chuông gọi phục vụ trên thị trường 2

Khách hàng có thể sử dụng chuông gọi có dây khi có yêu cầu khẩn cấp.

Tuy nhiên, cách lắp đặt chuông phục vụ có dây rất phức tạp. Giá thị trường của sản phẩm này cũng rất cao, gây nhiều băn khoăn cho người sử dụng khi có nhu cầu thay mới, sửa chữa.

Chuông gọi phục vụ không dây

Thông tin cần biết về dòng thiết bị chuông gọi phục vụ trên thị trường 3

Chuông gọi không dây là sản phẩm cao cấp được ưa chuộng hiện nay.

Sản phẩm được cấu tạo từ hai phần cơ bản: nút bấm và màn hình hiển thị yêu cầu. Vận hành bằng hệ thống dẫn truyền không dây, chuông phục vụ dạng này không những sử dụng đơn giản, mà còn có thể truyền thông tin với tốc độ tối đa, đem tới sự hỗ trợ nhanh nhất.

Hệ thống nút bấm đa chức năng, đáp ứng nhiều nhu cầu từ phía người dùng. Màn hình hiển thị được lắp đặt ở vị trí gần người nhân viên nhất, đảm bảo khi thông tin tới họ có thể nhanh chóng nhận được.

Những loại chuông gọi phục vụ không dây phổ biến trên thị trường: Chuông gọi để bàn: thiết bị chỉ gồm một nút bấm cho bất kỳ yêu cầu nào từ khách hàng tới nhân viên. Thuận tiện cho người dùng khi cần sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp.

Những sản phẩm chuông báo thuộc dạng này gồm: nút bấm gọi ST – 100, nút bấm gọi GST – 200, nút bấm gọi C – 100,… Chuông gọi không dây dạng đơn giản: cấu tạo không khác chuông để bàn, tuy nhiên nút bấm hỗ trợ hai mệnh lệnh cho phép và huỷ bỏ cuộc gọi.

Sản phẩm chuông báo dạng này gồm có chuông gọi không dây ST – 500. Chuông gọi không dây dạng cao cấp: là phiên bản nâng cao của chuông gọi không dây dạng đơn giản. Ở thiết bị này, ngoài những công dụng cơ bản, chúng còn được tích hợp thêm tính năng thông qua cuộc gọi, huỷ cuộc gọi và yêu cầu thanh toán.

Trên đây là những thông tin về dòng sản phẩm chuông gọi phục vụ. Với những sự đề cập trên đây, hy vọng bài viết này sẽ là sự tham khảo hữu ích đối với độc giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.