Phân loại Sữa Vinlac cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi hiện nay

Vinlac là dòng sữa đang dần chiếm được thiện cảm và sự tin dùng của các bà mẹ Việt Nam. Tuy nhiên, không phải con em trong độ tuổi nào cũng có thể sử dụng được sữa này. Việc sử dụng đúng loại sữa Vinlac phù hợp với lứa tuổi của con em mình. Điều này sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phát triển của trẻ. Hiện nay, Vinlac được phân ra thành 3 loại sữa chính cho các mẹ lựa chọn. Vậy, đó là 3 loại sữa nào?

Sữa Vinlac Baby phù hợp với trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi

Sữa Vinlac Baby là sự lựa chọn hoàn hảo cho mẹ có con trong độ tuổi 0-12 tháng tuổi. Ở lứa tuổi này, mặc dù sữa mẹ vẫn là nguồn thức ăn tốt nhất cho trẻ. Tuy nhiên, việc bổ sung sữa Vinlac sẽ giúp cho bé phát triển một cách toàn diện hơn. Đặc biệt là những mẹ cơ cơ địa ít sữa không đủ cho con bú.

Phân loại Sữa Vinlac cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi hiện nay 1

Sữa Vinlac Baby phù hợp với trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi

Sữa Vinlac baby có ưu điểm là cung cấp nguồn đạm mềm và cực kỳ dễ dàng cho bé hấp thu. Bên cạnh đó, nhóm các vitamin B và khoáng chất có đều trong loại sữa này. Điều này khiến cho tiêu hóa bé được tốt hơn rất nhiều. Bé hấp thu đủ dưỡng chất từ Vinlac baby sẽ ăn ngon và ngủ tốt.

Vinlac baby chính là sự khởi đầu cực tốt dành cho con trong giai đoạn đầu đời. Nhất là những bé tăng cân chậm. Ngoài ra, trong Vinlac baby còn có thêm thành phần colostrum. Thành phần này sẽ giúp cho hệ miễn dịch của trẻ tăng cao. Bé sẽ ít gặp phải tình trạng ốm vặt và mẹ nuôi con cũng nhàn hơn rất nhiều.

Vinlac 1 – thích hợp cho trẻ từ 6 – 36 tháng tuổi

Sữa Vinlac 1 là sản phẩm dành cho bé nằm trong độ tuổi 6-36 tháng tuổi. Ở độ tuổi này, bé bắt đầu bước vào giai đoạn ăn dặm vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, đối với những bé khi bước vào giai đoạn từ 24 tháng trở lên. Thể trạng bé không được phát triển tốt, suy dinh dưỡng, biếng ăn và gầy yếu. Vinlac 1 thực sự là sản phẩm sữa cần thiết mà mẹ bổ sung cho con trong giai đoạn này.

Phân loại Sữa Vinlac cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi hiện nay 2

Vinlac 1 – thích hợp cho trẻ từ 6 – 36 tháng tuổi

Trong thành phần của Vinlac 1 đã được bổ sung thêm lượng kém và lysin vô cùng cần thiết. Đây chính là 2 dưỡng chất rất tốt và cần thiết cho hoạt động đường ruột của bé. Việc bổ sung 2 dưỡng chất này sẽ giúp cho quá trình tiêu hóa thức ăn của bé nhanh hơn. Bé sẽ luôn có cảm giác đói, ăn ngon miệng và ăn được nhiều loại thức ăn hơn.

Ngoài ra, sữa Vinlac được cung cấp đầy đủ các thành phần axit amin. Cùng với đó là các chất xơ tự nhiên rất tốt cho tiêu hóa của bé. Hệ đường ruột của bé sẽ khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Vinlac 2 – dòng sữa không thể bỏ qua với trẻ từ 3 – 10 tuổi

Vinlac 2 là dòng sữa được các chuyên gia khuyến cáo chỉ sử dụng cho trẻ 3-10 tuổi. Nhất là những bé cần phát triển thêm về chiều cao và cân nặng. Vinlac 2 mang đến sự phát triển toàn diện cho bé về 2 yếu tố này. Ngoài ra, Vinlac 2 còn được đánh giá là sản phẩm rất tốt để trí tuệ bé phát triển.

Phân loại Sữa Vinlac cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi hiện nay 3

Vinlac 2 – dòng sữa không thể bỏ qua với trẻ từ 3 – 10 tuổi

Các mẹ có thể sử dụng sữa Vinlac 2 vào những bữa phụ cho bé. Đặc biệt là những bé lười ăn, gầy gò, ốm yếu và suy dinh dưỡng. Ngoài ra, trong Vinlac 2 còn có thêm các chất chống oxy hóa. Những dưỡng chất này khi hấp thụ vào cơ thể của bé sẽ làm sức đề kháng tăng lên nhiều. Trẻ ít bị ốm vặt và luôn tràn đầy năng lượng trong học tập và sinh hoạt hàng ngày.

Hiện nay, Vinlac đang cố gắng nâng cao thêm về chất lượng sản phẩm đến người tiêu dùng. Tất cả nhằm mang đến cho bé một sức khỏe toàn diện nhất. Với 3 dòng sữa Vinlac thích hợp cho trẻ từ 0 đến 10 tuổi mà chúng tôi đưa ra. Các mẹ đã biết lựa chọn loại sữa nào phù hợp với độ tuổi của con em mình chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.