Quickbell lắp đặt chuông gọi y tá cho thẩm mỹ viện Hương Xuân

Chuông gọi y tá đã không còn quá xa lạ đối với lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe. Đây là thiết bị phải có ở bệnh viện từ quy mô lớn đến nhỏ theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Chuông gọi y tá không dây giúp cho bệnh nhân và bác sĩ giao tiếp tốt hơn trong quá trình khám, chữa bệnh. Đây cũng là giải pháp nhiều thẩm mỹ viện áp dụng để có thể cải thiện, nâng cấp chất lượng dịch vụ. Mới đây, Thẩm mỹ viện Hương Xuân đã lựa chọn chuông gọi y tá Quickbell để lắp đặt ở các phòng khám, điều trị bệnh của mình.

Quickbell lắp đặt chuông gọi y tá cho thẩm mỹ viện Hương Xuân 1

 

Thông tin về dự án

 

    • Đơn vị đầu tư: Thẩm mỹ viện Hương Xuân
    • Địa chỉ: Ngô Gia Tự, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

 

  • Đơn vị cung cấp sản phẩm: Chuông gọi y tá Quickbell

 

  • Sản phẩm lắp đặt: 15 nút chuông gọi y tá Quickbell
  • Xuất xứ sản phẩm: Trung Quốc

Thông tin về sản phẩm chuông gọi y tá Quickbell

Bộ sản phẩm chuông gọi y tá Quickbell là sản phẩm đến từ Trung Quốc. Đây là thương hiệu chuông gọi y tá không dây cao cấp đã xuất hiện trên thị trường từ lâu. Được các bệnh viện lớn ở Trung Quốc tin tưởng sử dụng.

Sản phẩm chuông gọi y tá Quickbell sử dụng công nghệ sóng RF thông minh, có khả năng kết nối lên đến 100m xuyên tường, xuyên của với tín hiệu truyền đi luôn ở mức độ ổn định mà không cần dây nối. Bác sĩ, y tá, bệnh nhân có thể an tâm hơn trong quá trình khám, chữa bệnh. Bệnh nhân sẽ chỉ cần nhấn nút gọi đặt ở đầu giường, tín hiệu sẽ được truyền đến màn hình hiển thị ở phòng trực/đồng hồ hiển thị trên tay y tá. Thiết bị hiển thị sẽ hiện số phòng, số giường và giúp họ nhanh chóng đến hỗ trợ bệnh nhân.

Chuông gọi y tá Quickbell với thiết kế vỏ nhựa cao cấp nên có thể sử dụng ở mọi vị trí. Kể cả vị trí thường xuyên tiếp xúc với nước như ở nhà vệ sinh, nhà tắm… Đảm bảo an toàn cho bệnh nhân ở mọi lúc mọi nơi.

 

Quy trình lắp đặt

Quickbell lắp đặt chuông gọi y tá cho thẩm mỹ viện Hương Xuân 2

 

Sau khi bắt đầu khởi công cơ sở mới ở Thành phố Hồ Chí Minh, phía thẩm mỹ viện Xuân Hương đã liên hệ với chuông gọi y tá Quickbell để được tư vấn về sản phẩm. Sau khi tìm hiểu về nhu cầu, mục đích sử dụng sản phẩm và điều kiện thực tế của khách hàng, chuông gọi Quickbell đã tư vấn thẩm mỹ viện Hương Xuân chọn sản phẩm chuông gọi Quickbell để lắp đặt ở cơ sở thẩm mỹ của mình.

Sau khi khách hàng chốt chọn sản phẩm, chuông gọi y tá Quickbell đã tiến hành cài đặt sản phẩm và lắp đặt tại thẩm mỹ viện. Vì là chuông gọi y tá không dây nên quá trình lắp đặt và các thao tác sử dụng khá đơn giản. Nhân viên, bác sĩ ở đây không mất nhiều thời gian để tìm hiểu sử dụng thiết bị này.

 

Nghiệm thu và phản hồi từ khách hàng

 

Quickbell lắp đặt chuông gọi y tá cho thẩm mỹ viện Hương Xuân 3Sản phẩm chuông gọi y tá Quickbell với ưu điểm giá thành rẻ, dễ lắp đặt nên được khách hàng rất ưa chuộng. Chất lượng sử dụng cũng tương đương với các sản phẩm có giá cao cấp khác trên thị trường. Sau khi được đưa vào sử dụng ở thẩm mỹ viện Hương Xuân, khách hàng đã có phản hồi tích cực. Chất lượng dịch vụ được nâng cao. Đặc biệt trong dịp tết này, nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng nhiều nên ở thẩm mỹ viện luôn gặp phải tình trạng đông đúc người. Nhờ có chuông gọi mà bác sĩ, y tá đã giải tỏa được áp lực, nhờ đó mà chất lượng làm việc cũng được nâng lên.

Thẩm mỹ viện Hương Xuân cho biết thêm, sẽ tiếp tục hợp tác với chuông gọi Quickbell trong những dự án tiếp theo của họ. 

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án lắp đặt chuông gọi y tá không dây Quickbell cho thẩm mỹ viện Hương Xuân. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0971.725.095 để được tư vấn và hỗ trợ hoặc tìm kiếm thông tin trên website Quickbell.vn. Xin trân trọng cảm ơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.