Giải đáp thắc mắc: Tiki có giao hàng vào thứ 7, chủ nhật không?

Với thời đại mà công nghệ hiện đại được ứng dụng rộng rãi như hiện nay thì hình thức mua sắm online trở nên phổ biến hơn. Một trong những trang web mua bán online có tiếng tại Việt Nam không thể không nhắc đến Tiki. Vậy khi mua sắm tại Tiki khách hàng có thể lựa chọn những loại hình dịch vụ giao hàng nào? Tiki có giao hàng thứ 7 không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc này. 

Những loại hình dịch vụ giao hàng tại Tiki

Hiện nay Tiki có hai loại hình giao hàng đó là giao hàng tiết kiệm và giao hàng nhanh. Cụ thể về từng loại hình đó là:

Giao hàng tiêu chuẩn vào giờ hành chính

Giao hàng tiêu chuẩn

Với loại hình giao hàng tiêu chuẩn, hàng sẽ được chuyển cho khách đặt vào khoảng từ 8h30 đến 17h30 (giờ hành chính) tất cả các ngày trong tuần và không giao vào chủ nhật. Sau khi khách hàng đặt hàng, đơn hàng được xác nhận và Tiki sẽ gửi thông báo cho khách về thời gian giao hàng dự kiến. 

Tuy nhiên, thời gian giao hàng cũng có thể sẽ bị phụ thuộc vào những yếu tố khác như: vị trí địa lý, khu vực, thời tiết. Dựa theo vị trí như khách hàng cung cấp thì đơn hàng sẽ được cân đối thời gian, từng khu vực riêng và giao cho khách.

Lưu ý: Nhận mã phí ship 0 đồng tại đây: https://chonhangchuan.com/ma-giam-gia-tiki

Giao hàng nhanh TikiNow

TikiNow là một dịch vụ giao hàng nhanh chỉ trong 2h kể từ khi đặt hàng. Hình thức giao hàng này chỉ được áp dụng tại TP Hồ Chí Minh, TP Hà Nội, TP Cần Thơ, TP Đà Nẵng, TP Nha Trang và TP hải Phòng. Đây được coi là một hình thức giúp giải quyết nhu cầu cao hơn của khách hàng hiện nay. 

Dịch vụ giao hàng nhanh TikiNow

Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng có thể sử dụng hình thức giao hàng này. Chỉ trên những sản phẩm có logo TikiNow mới có thể áp dụng giao hàng nhanh trong 2 giờ. Ngoài ra, một vấn đề nữa có thể khiến nhân viên giao hàng bên tiki không thể đến trong 2h đó là vấn đề về giao thông tại Việt Nam. Vì vậy, trong những khung giờ cao điểm, hàng có thể sẽ được giao đến trong 3 giờ. 

Sau một khoảng thời gian đưa vào hoạt động dịch vụ giao hàng này, TikiNow đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ khách hàng. Số đơn hàng tăng lên đến 60% và không hề có dấu hiệu giảm. Điều này càng khẳng định rằng nhu cầu của con người ngày nay rất cao. Họ sẵn sàng chi trả tiền để nhận được chất lượng dịch vụ tốt hơn, có nhiều trải nghiệm thú vị hơn. 

Tiki có giao hàng thứ 7 không? Chủ nhật nhân viên giao hàng có làm việc không?

Hiện nay có rất nhiều người khi mua hàng tại tiki vẫn có thắc mắc rằng: Tiki có giao hàng chủ nhật không? hoặc Tiki có giao hàng thứ 7 không? Câu trả lời là có. Tiki sẽ tiến hành giao hàng từ 8h đến 16h các ngày trong tuần. 

Tuy nhiên đối tượng được áp dụng là những người sử dụng dịch vụ TikiNow. Nếu bạn hay đặt mua hàng tại Tiki và có nhu cầu nhận hàng nhanh chóng kể cả vào thứ 7 và chủ nhật thì việc đăng ký gói giao hàng TikiNow là hoàn toàn đúng đắn. 

Tiki có giao hàng thứ 7 không?

Cước phí giao hàng Tiki

Giống với những đơn vị, cơ sở kinh doanh online khác, khi mua hàng người mua sẽ phải bỏ ra một số tiền được coi là phí vận chuyển. Khi đặt hàng tại Tiki, bạn sẽ nhận được những mức giá vận chuyển vô cùng hợp lý. Cụ thể hơn phí vận chuyển tại tiki được tính như sau:

Đối với giao hàng tiêu chuẩn

Với hình thức giao hàng tiêu chuẩn khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển trong điều kiện:

  • Đơn hàng trên 150.000 VNĐ tại TP Hồ Chí Minh và TP Hà Nội.
  • Đơn hàng trên 300.000 VNĐ tại tất cả những tỉnh thành khác trên cả nước.

Nếu không đáp ứng được điều kiện trên thì người mua buộc sẽ phải thanh toán phí giao hàng. Cụ thể mức phí giao hàng là:

  • Với những đơn hàng tại TP Hà Nội Và TP. HCM: 12.000 VNĐ
  • Với những đơn hàng tại những tỉnh thành khác: 18.000 VNĐ

Đối với giao hàng nhanh TikiNow

Hình thức giao hàng nhanh của Tiki có 2 loại để người mua có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp đó là trọn gói và đơn lẻ. 

  • Hình thức đơn lẻ: người vay sẽ cần trả 29.000 VNĐ cho một đơn hàng 
  • Trọn gói: Có 3 gói để khách hàng có thể lựa chọn đó là 49.000đ/1 tháng, 199.000đ/3 tháng và 499.000đ/1 năm.

Khi lựa chọn gói TikiNow, người mua sẽ được tận hưởng những trải nghiệm nhanh chóng, tiện lợi và hơn hết là chất lượng dịch vụ vô cùng tốt. Với những ai là tín đồ mua sắm tại Tiki thì việc bỏ ra 49.000 VNĐ một tháng là một mức giá hấp dẫn. Bởi số lượng đơn hàng mà khách đặt sẽ không bị giới hạn lượt giao. 

Phụ phí hàng cồng kềnh

Ngoài những chi phí giao hàng được nhắc đến ở trên thfi Tiki còn một loại phí phải thu đó là: phí vận chuyển hàng cồng kềnh. Đối với những đơn hàng có khối lượng dưới 2kg thường sẽ được miễn phí ship. Tuy nhiên, nếu đơn hàng của khách trên 2kg thì buộc Tiki phải thu thêm phí, cụ thể phí được liệt kê dưới bảng sau:

Phụ phí hàng cồng kềnh

Trên đây là những thông tin giúp bạn trả lời được câu hỏi “Tiki có giao hàng thứ 7 không?”. Mong rằng bạn sẽ có những phút giây thư giãn khi shopping tại Tiki.

Nguồn tham khảo: https://chonhangchuan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.