Chụp ảnh cưới 4 mùa – phong cách mới cho bộ ảnh cưới độc

Chụp ảnh cưới 4 mùa có lẽ là vấn đề được các cặp đôi quan tâm nhiều nhất khi chuẩn bị cưới. Hãy cùng Ely Wedding tìm hiểu xem chụp ảnh cưới mùa nào đẹp nhất nhé.

Khi các bên họ hàng đã thống nhất được ngày cưới thì cô dâu và chú rể sẽ chọn thời gian chụp ảnh cưới để hợp lý nhất. Vì vậy Ely Wedding sẽ đưa ra một số gợi ý cho các cặp đôi về thời gian cũng như những gợi ý chụp ảnh cưới 4 mùa đẹp nhất. Theo đó các cặp đôi đều có thể chụp ảnh trong tất cả các mùa xuân, hạ, thu, đông đều được.

Việc báo giá chụp ảnh cưới sẽ giúp các cặp đôi lưu giữ lại những khoảnh khắc bên nhau đẹp nhất của họ trong thời thanh xuân tươi đẹp. Để sau này khi về già có thể cùng nhau ngắm lại. Hãy cùng Ely Wedding tìm hiểu nhé.

Phong cách chụp ảnh cưới 4 mùa

Chụp ảnh cưới vào mùa xuân

Trong bốn mùa thì mùa xuân có lẽ là mùa được mọi người yêu thích nhất. Bởi vì mùa xuân là mùa cây cối đâm chồi nảy lộc, trăm hoa khoe sắc và là mùa của sự giao thoa giữa đất trời. Nếu các cặp đôi đang băn khoăn không biết nên chụp ảnh cưới mùa nào đẹp nhất thì việc lựa chọn mùa xuân là một sự lựa chọn tuyệt vời, với ánh nắng dịu nhẹ, không quá nóng.

Chụp ảnh cưới 4 mùa - phong cách mới cho bộ ảnh cưới độc 1
Chụp ảnh cưới mùa xuân

Chụp ảnh cưới vào mùa hè

Chụp ảnh cưới trong bốn mùa trong năm thì các cặp đôi không thể bỏ qua mùa hè, tuy rằng mùa hè rất nắng và nóng. Nhưng cái nắng mùa hè lại có những vẻ đẹp riêng. Nếu chụp ảnh cưới vào mùa hè thì các cặp đôi nên chọn các địa điểm như trên biển bởi vì ánh nắng mùa này sẽ thích hợp với việc chụp ảnh trên biển.

Chụp ảnh cưới 4 mùa - phong cách mới cho bộ ảnh cưới độc 2
Chụp ảnh cưới vào mùa hè

Với những tia nắng mùa hè chói chang kết hợp với màu nước biển trong xanh, các cặp đôi sẽ có những bức hình thật đẹp và lung linh dưới ánh nắng mùa hè.

Chụp ảnh cưới vào mùa thu

Chụp ảnh bốn mùa thì các cặp đôi cũng không thể bỏ qua mùa thu vì tiết trời mùa thu cực kỳ lãng mạn. Với thời tiết lãng đãng, cảnh sắc mùa thu dường như trở nên dịu dàng hơn các mùa khác. Nếu các cặp đôi muốn chụp ảnh cưới vào mùa đẹp nhất thì mùa thu là mùa luôn được các cặp đôi chọn là thời gian để lưu giữ cho mình những shoot hình cưới tuyệt đẹp.

Chụp ảnh cưới 4 mùa - phong cách mới cho bộ ảnh cưới độc 3
Chụp ảnh cưới vào mùa thu

Chụp ảnh cưới vào mùa đông

Nước ta có khí hậu nhiệt đới gió mùa vì vậy mùa đông ở nước ta không đến mức quá lạnh. Việc chụp ảnh cưới mùa đông với khí trời se lạnh sẽ giúp các cặp đôi có những shoot hình tuyệt đẹp. Đặc biệt ở nước ta có một số địa điểm có tuyết như sapa, nếu chụp ảnh tại đây thì sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời với những bông tuyết trắng xóa.

Chụp ảnh cưới 4 mùa - phong cách mới cho bộ ảnh cưới độc 4

Trên đây là những kinh nghiệm cũng như ý tưởng chụp ảnh cưới 4 mùa cho các cặp đôi đang chuẩn bị về chung một nhà. 

Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên nhấn like và chia sẻ để nhiều bạn cùng biết về cách thức chụp ảnh cưới từng mùa nhé.

Nguồn: https://ely.com.vn/nhung-anh-vien-ao-cuoi-noi-tieng-o-ha-noi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.