Sửa máy giặt chất lượng giá rẻ uy tín tại TPHCM

Chiếc máy giặt trong thời buổi hiện đại ngày nay không phải là một thiết bị xa xỉ đối với con người nữa. Nó đã có mặt như một vật không thể thiếu trong mỗi gia đình và xu hướng sử dụng máy để thay thế cho việc giặt tay là rất quan trọng. Chiếc máy giặt giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và công sức trong công việc nhà hằng ngày. Như vậy bạn sẽ có rất nhiều thời gian để nghỉ ngơi hoặc làm những công việc quan trọng hơn. Nếu như chiếc máy giặt của bạn đang sử dụng gặp trục trặc hay không hoạt động nữa thì sẽ gián đoạn hết thời gian biểu trong ngày. Vì thế những dịch vụ sửa chữa máy giặt ra đời cũng chính là một phần quan trọng. Trung tâm điện máy Hoàng Gia đã cho ra đời dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy giặt tại nhà để phục vụ quý khách hàng nhanh chóng và tận tâm.

Sửa máy giặt chất lượng giá rẻ uy tín tại TPHCM 1

  1. Những ưu điểm của dịch vụ sửa chữa máy giặt của trung tâm điện máy Hoàng Gia

–  Trung tâm điện máy Hoàng Gia đã trang bị đầy đủ những dụng cụ và thiết bị sửa chữa tốt nhất và hiện đại nhất để phục vụ cho công việc sửa chữa những chiếc máy giặt hư hỏng.

–  Đội ngũ nhân viên và các kỹ sư chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm sẽ sửa chữa tất cả những lỗi hỏng mà máy giặt thường gặp như sau: máy giặt không chạy, máy giặt không nhận nguồn điện, máy giặt không văt khô quần áo, máy không xả nước, máy giặt không cấp nước, máy bị hỏng bàn phím hay hư board mạch… Bên cạnh việc sửa chữa chúng tôi còn có dịch vụ thay bạc đạn, cốt, hộp số…

–  Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến ngay tận nhà của khách hàng để kiểm tra, tư vấn và sửa chữa triệt để tất cả những lõi hư hỏng mà máy giặt đang mắc phải.

–  Hoàng Gia chuyên sửa chữa tất cả những máy giặt lồng đứng và lồng ngang. Chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp và thu mua tất cả nhuững thiết bị điện cần thiết cho đời sống con người.

  1. Vì sao quý khách nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt của trung tâm điện máy Hoàng Gia

– Trung tâm điện máy Hoàng Gia làm việc với tinh thần nhiệt tình- trung thực- nhanh nhẹn cùng với giá cả phải chăng chính là lý do đầu tiên mà tất cả các khách hàng chọn lựa để sử dụng.

–  Trung tâm điện máy Hoàng Gia còn nhận vệ sinh máy giặt tại nhà. Đội ngũ nhân viên luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng tỏng thời gian sớm nhất. Thời gian phục vụ là 24/7 và thứ bảy chủ nhật, kể cả những ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước.

– Nếu bạn muốn sửa chữa máy giặt với số lượng lớn thì chúng tôi sẽ sẵn sàng đảm nhận vì đội ngũ nhân viên đông đảo, các thiết bị và dụng cụ được đầu tư đầy đủ về chất lượng và số lượng. Vì thế hãy đến với chúng tôi khi bạn cần.

– Khi quý khách có nhu cầu muốn tham khảo giá cả thì nhân viên tư vấn sẽ báo một cách chi tiết. Bạn không biết máy giặt của mình đang gặp vấn đề gì thì đã có Hoàng Gia.

– Người trực tiếp sửa chữa máy giặt cho gia đình bạn đó chính là những kỹ sư có trình độ nghiệp vụ cao và làm việc có tâm.

– Sau khi sửa chữa máy giặt của bạn sẽ được hưởng những chế độ bảo hành tốt nhất và chu đáo nhất.

–  Quý khách sẽ luôn luôn hài lòng với các dịch vụ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp của trung tâm điện máy Hoàng Gia. Về thời gian làm việc hay tốc độ phục vụ thì khách hàng có thể yên tâm vì những chi nhánh của chúng tôi sẽ có mặt trên khắp các quận huyện của Thành phố Hồ Chí Minh ngay sau khi nhận được liên lạc của quý khách.

  1. Trung tâm điện máy Hoàng Gia chuyên sửa chữa những máy giặt có thương hiệu như sau:

Sửa máy giặt Toshiba

Sửa máy giặt Panasonic

Sửa máy giặt Aqua

Sửa máy giặt Electrolux

Sửa máy giặt Sanyo

Sửa máy giặt Media

Sửa máy giặt LG

Sửa máy giặt Samsung

Sửa máy giặt  Sharp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.