Ringo triển khai lắp đặt chuông gọi phục vụ tại nhà hàng Roxa Beer

Chuông gọi phục vụ hay chuông gọi nhân viên đã trở thành trợ thủ đắc lực của nhiều nhà hàng và ngày càng quen thuộc với khách hàng. Tiện ích của thiết bị này đã được chứng minh bởi sự hài lòng của các thương đế ở các nhà hàng và qua rất nhiều dự án mà chúng tôi đã triển khai với các đối tác. Với mong muốn nâng cao chất lượng trong khâu phục vụ, Roxa Beer đã lựa chọn chuông gọi nhân viên của Ringo để  lắp đặt ở nhà hàng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn dự án này.

Thông tin về dự án Ringo

  • Đơn vụ đầu tư: Nhà hàng bia tươi Roxa, thương hiệu Roxa Beer
  • Địa chỉ: 478 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Dhome Việt Nam
  • Sản phẩm lắp đăt: Chuông gọi phục vụ Ringo
  • Số lượng: 6 phòng
  • Xuất xứ: Hàn Quốc

Roxa Beer là chuỗi nhà hàng chuyên về các món nhậu với 3 cơ sở và số lượng khách lên đến con số hàng trăm mỗi ngày. Vì vậy dù nhân viên đông cũng không tránh khỏi những thời điểm quá tải, không đủ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Điều này khiến cho quản lý nhà hàng và nhân viên cảm thấy bị áp lực nên hiệu quả công việc không cao. Để giải quyết những vấn đề này, Roxa Beer đã chọn lắp đặt thiết bị chuông gọi phục vụ cho nhà hàng tại 478 Minh Khai.

Chuông gọi phục vụ được làm chất liệu nhựa cao cấp, chống nước, chông xước và thiết kế sang trong. Đây là sản phẩm thực sự phù hợp với các mô hình nhà hàng. Sử dụng chuông gọi phục vụ, nhà hàng sẽ hạn chế được việc gọi nhân viên gây ồn ào, nhân viên cũng nhờ đó mà bao quát được các khu vực của mình phục trách. Nếu trước đây, giữa mỗi phòng của nhà hàng phải bố trí nhân viên để trực thì bây giờ, một nhân viên có thể phục trách từ 2 phòng trở lên thông qua hệ thống chuông gọi phục vụ. Khách chỉ việc thao tác bấm chuông, thông tin về số bàn, số phòng cần hỗ trợ sẽ hiển thị lên màn hình và nhân viên sẽ có sự hỗ trợ kịp thời nhất.

Quy trình lắp đặt

Sau khi trao đổi với đội ngũ của chúng tôi về sản phẩm chuông gọi phục vụ, khách hàng đã chọn sản phẩm chuông gọi đến từ Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp và phân phối tại Việt Nam.

Nhân viên đã cài đặt các thông số trong vòng 1 giờ sau khi khách hàng chốt mua sản phẩm và giao đến, lắp đặt cho khách hàng ngay sau đó. Với những thao tác đơn giản, phía Roxa Beer đã có thể làm quen và sử dụng chuông gọi phục vụ được ngay.Ringo triển khai lắp đặt chuông gọi phục vụ tại nhà hàng Roxa Beer 1

Nghiệm thu và phản hồi từ khách hàng

Bộ sản phẩm chuông gọi phục vụ Ringo sau khi tới tay khách hàng và được sử dụng tại 6 phòng, áp lực phục vụ khách hàng vào giờ cao điểm của Roxa Beer đã được giảm tải đi phần nào. Nhờ đó mà quy trình vận hành cũng mượt hơn, chất lượng dịch vụ của nhà hàng ngày càng tăng lên.

Bộ sản phẩm được khách hàng đánh giá tín hiệu khá ổn định. Thao tác dễ dàng, khách hàng dễ sử dụng. Roxa Beer cho biết sẽ tiếp tục sử dụng chuông gọi Ringo của chúng tôi trong những dự án sau.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án lắp đặt chuông gọi phục vụ của Ringo cho nhà hàng Roxa Beer. Mọi thắc mắc liên hệ đến số điện thoại 0989.317.519 để được chúng tôi giải đáp thắc mắc.

Chúng tôi xin hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.