Những quy tắc bạn cần phải biết khi chơi W88 Poker

Poker là một trò chơi cực kỳ phổ biến hiện nay, được xếp vào một trong số các game trí tuệ đỉnh cao. Vậy thì khi chơi poker tại W88 chúng ta sẽ cần phải biết những gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu để để tránh gây ra lúng túng mỗi khi chơi poker và hạ gục đối thủ ngay nào.

Cùng tìm hiểu về W88 Poker.

Quy tắc chơi W88 Poker

Tại W88 Poker thì trong một ván sẽ có nhiều người chơi khác nhau cùng tham gia, tối thiểu là 2 người và tối đa là 6 người. Việc đặt cửa sẽ được tiến hành trước khi ván đấu diễn ra, một số đặt cửa khác thì lại được thực hiện trong ván đấu xen vào các vòng.

Khác với game poker thông thường, tại W88 thì trung tâm sẽ tiến hành chia bài theo hình thức chia cho mỗi người 7 lá bài, trong đó có 2 lá bài được chia ngay lập tức để cầm trên tay và úp xuống, 5 lá bài khác ngửa lên. Đối với 5 lá bài ngửa thì ở lượt thứ 1 người chơi được chia thêm 3 lá, ở người thứ 2 người chơi được chia thêm 1 lá và lượt chơi thứ 3 người nhận nhận lá bài cuối cùng.

Người chơi sẽ có nhiệm vụ ghép các lá bài lại thành một bộ có tối đa là 5 lá. Sau đó giữa những người chơi sẽ thực hiện so bài để giành chiến thắng trong game poker. Giữa những lần chia bài người chơi cũng thực hiện đặt vào vòng đấu không kể số tiền ban đầu.

Quy tắc chơi có một số thay đổi nhỏ so với poker thông thường.

Quy tắc chơi W88 Poker

Sau khi tải poker88 và tham gia vòng đấu, trong ván bài ngoài số tiền đặt ban đầu người chơi cũng có thêm một số hình thức đặt khác xem lẫn trong ván đấu.

 • Bỏ bài: Nếu như người chơi cảm thấy những lá bài trên tay xấu, khó có thể ghép lại được thành bộ bài đẹp thì có thể lựa chọn bỏ bài, lúc này sẽ mất toàn bộ số tiền đã đặt.
 • Theo bài: Nếu như có người khác thêm tiền, trong trường hợp bạn không bỏ bài thì bạn sẽ cần phải theo bài và đưa ra số tiền tương ứng với người đã thêm tiền.
 • Tố: Khi theo bài bạn chỉ cần chơi thêm tiền bằng với người trước, tuy nhiên nếu tố thì bạn sẽ chủ động nâng số tiền chơi lên nếu cảm thấy bộ bài của mình đẹp, có tỷ lệ thắng cao.
 • Check: Lúc này đến lượt của mình, bạn không bỏ bài, đã hoàn thành theo bài hoặc tố và thực hiện nhường quyền đặt cho người tiếp theo thì gọi là check.
 • Tố tất: Là một hình thức tố, tuy nhiên số tiền đặt bạn nâng lên sẽ là toàn bộ số tiền mà bạn đang có, chỉ sử dụng khi chắc chắn về tỷ lệ thắng của mình hoặc dọa đối thủ.

Quy tắc so bài trong W88 Poker

Quy tắc so bài trong W88 Poker không quá khác so với các game poker thông thường, theo thứ tự từ thấp đến cao sẽ lần lượt là: bộ một đôi, bộ hai đôi, bộ ba lá, bộ dây sảnh, bộ đồng chất, bộ cù lũ, bộ tứ quý, thùng phá sảnh.

Người có bộ bài lớn nhất sẽ giành chiến thắng.

 • Bộ một đôi: trong 5 lá bài có 2 lá cùng số nhưng khác chất, 3 lá còn lại bất kỳ không thành bộ nào.
 • Bộ hai đôi: trong 5 lá bài xuất hiện 2 lần bộ một đôi, 1 lá còn lại không ghép được với bộ nào.
 • Bộ ba lá: trong 5 lá bài có 3 lá cùng số nhưng khác chất, 2 lá còn lại bất kỳ không thành bộ nào.
 • Bộ dây sảnh: cả 5 lá bài là 5 số liên tiếp nhưng không cùng chất với nhau.
 • Bộ đồng chất: cả 5 lá bài có cùng chất với nhau với các số bất kỳ.
 • Bộ cù lũ: trong 5 lá bài có 1 bộ ba lá và 1 bộ một đôi.
 • Bộ tứ quý: có 4 lá bài cùng số với nhau nhưng khác chất, 1 lá bài còn lại bất kỳ.
 • Thùng phá sảnh: là sự kết hợp của bộ dây sảnh và bộ đồng chất, 5 lá bài có số liên tiếp nhau và cùng chất với nhau.

Trên đây là một số luật chơi của W88 Poker, mặc dù có những quy tắc giống với poker thông thường tuy nhiên cũng đã có một số cải tiến nhỏ khác để giúp cho game trở nên thú vị hơn. Chúc các bạn sẽ có được những giây phút thư giãn, giải trí với poker tại W88. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.