Chuông gọi y tá có những ứng dụng gì trong bệnh viện, phòng khám bạn có biết?

Chuông gọi y tá đang là thiết bị ngày càng nhận được sự quan tâm lớn từ các phòng khám và bệnh viện hiện nay. Với ứng dụng đa dạng, thiết bị gọi báo này đã giúp việc chăm sóc bệnh nhân trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Vậy bạn có biết những ứng dụng nổi bật nhất mà loại chuông nhấn gọi y tá này đem lại cho các phòng khám, bệnh viện hay không?

Nhu cầu sử dụng chuông gọi y tá tại các bệnh viện hiện nay

Nếu làm việc tại phòng khám, bệnh viện hoặc đến điều trị tại đây, bạn đều có thể thấy các thiết bị chuông gọi được lắp đặt rất nhiều tại hành lang, phòng bệnh hay thậm chí là cả nhà vệ sinh. Đặc biệt, trước sự phát triển ngày một mạnh mẽ của các thiết bị công nghệ, ngày cả những phòng khám tư, bệnh viện nhỏ cũng sử dụng chuông gọi y tá rất nhiều vì tính ứng dụng cao của chúng.

Nhu cau su dung chuong y ta tai cac benh vien hien nay

Nhu cầu sử dụng chuông y tá tại các bệnh viện hiện nay đang tăng cao

Việc sử dụng chuông nhấn gọi y tá không chỉ giúp đơn giản hoá việc gọi y tá, bác sĩ khi bệnh nhân gặp sự cố mà còn giúp chất lượng dịch vụ chăm sóc tại bệnh viện được cải thiện hơn rất nhiều. Bởi thế mà hiện nay, việc lắp đặt các thiết bị chuông báo y tá cũng được xem là một trong những yếu tố mà Bộ y tế dùng để đánh giá chất lượng bệnh viện.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng chuông nhấn gọi y tá đang ngày một nhiều hơn tại các bệnh viện hay nhỏ hơn là các phòng khám tư. Vậy các thiết bị chuông gọi y tá này có ứng dụng gì bạn có biết?

Các thiết bị chuông nhấn gọi y tá có ứng dụng gì?

Với tính ứng dụng cao, không khó hiểu khi các thiết bị chuông gọi y tá lại được nhiều bệnh viện quan tâm đến vậy. Dưới đây là một vài nét nổi bật trong tính ứng dụng của chuông nhấn gọi y tá mà có thể bạn chưa biết:

Giúp người bệnh dễ dàng gọi y tá

Trong quá trình điều trị bệnh hoặc nằm nghỉ ngơi, bệnh nhân có thể gặp nhiều sự cố bất chợt như sốc thuốc, tốc độ truyền nước quá nhanh khiến cơ thể bất ổn hay những cơn đau bất ngờ, … Khi gặp những tình trạng này, rất khó để bệnh nhân gọi lớn hoặc di chuyển tìm y tá. Do đó, với thiết kế chuông gọi, bất cứ khi nào cần sự trợ giúp, người bệnh chỉ cần nhấn vào nút báo.

Cac thiet bi chuong nhan goi y ta có tac dung giCác thiết bị chuông nhấn gọi y tá có tác dụng gì? 

Khi nhận được thông tin, y tá sẽ nghe thấy chuông báo và xác định được vị trí của bệnh nhân dựa vào màn hình. Và rất nhanh, đội ngũ y tá, bác sĩ sẽ có mặt kịp thời để hỗ trợ người bệnh.

Hỗ trợ bác sĩ khi đang phẫu thuật

Trong phòng phẫu thuật, không khí thường rất căng thẳng và bác sĩ luôn phải tập trung thực hiện chữa trị cho người bệnh. Tuy nhiên, khi cần sự trợ giúp, bác sĩ không thể ngừng tay hay gọi lớn vì điều này có thể khiến họ bị mất tập trung và dễ xảy ra sai sót khi phẫu thuật, gây nguy hiểm đến người bệnh.

Tuy nhiên, với thiết bị chuông báo nhấn gọi y tá bằng chân, các bác sĩ vẫn có thể vừa thực hiện phẫu thuật vừa gọi y tá chỉ bằng một thao tác nhấn chân nhỏ. Nhờ vậy, y tá sẽ kịp nắm bắt thông tin và hỗ trợ kịp lúc. 

Hỗ trợ lời gọi trợ giúp từ nhà vệ sinh

Khi bệnh nhân đi vệ sinh, không thể tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn như thiết bị truyền nước bị lỏng, tuột khỏi vị trí cắm. Trong một vài trường hợp, những cơn đau có thể bất ngờ phát tác khiến bạn không đủ sức di chuyển về phòng bệnh, Do đó, bạn có thể nhấn nút báo để y tá kịp thời phát hiện vấn đề và nhanh chóng đến giúp đỡ bạn.

San pham duoc lap dat o khu nha ve sinhSản phẩm được lắp đặt ở khu nhà vệ sinh

Nhờ thiết bị, việc cấp cứu và hỗ trợ diễn ra nhanh và chính xác hơn. Do đó, không ít trường hợp bệnh nhân đã tránh khỏi nguy hiểm trong phút chốc và bảo toàn được tính mạng đấy!

Sẽ không sai khi nói rằng chuông gọi y tá có vai trò rất quan trọng trong hoạt động của các bệnh viện hiện nay. Với những chia sẻ trên, liệu bạn đã hiểu rõ hơn về những ứng dụng tuyệt vời mà loại thiết bị này đem lại cho chúng ta hay chưa?

Nếu bạn cần lời khuyên và tư vấn về sản phẩm chuông gọi y tá, bạn hãy liên hệ với Ecall trực tiếp qua Website: https://ecall.vn/ hoặc qua SĐT tư vấn: 0989.317.519

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.