Nên chọn dòng chuông gọi nhân viên nào là phù hợp nhất hiện nay?

Chuông gọi phục vụ nổi bật với nhiều lợi ích và được con người sử dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, việc sử dụng thiết bị thông báo này cũng giúp cho chất lượng dịch vụ và làm việc cũng được nâng cao hơn.

Vì vậy, không ít người muốn biết rõ hơn về tính ứng dụng cũng như cách lựa chọn các loại chuông báo sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay.

Tính ứng dụng của chuông gọi nhân viên trong lĩnh vực hiện nay

Chuông gọi nhân viên có tính ứng dụng rất đa dạng hiện nay. Theo đó, phạm vi sử dụng chuông báo gọi nhân viên được mở rộng ra rất nhiều từ công ty, cửa hàng, tiệm ăn, các khu nghỉ dưỡng, spa, … Có thể nói, bất cứ một lĩnh vực dịch vụ nào cũng sử dụng đến chuông báo gọi nhân viên rất nhiều hiện nay. Chỉ một nút bấm nhỏ, bạn có thể dễ dàng phát tín hiệu đi xa và nhận được sự giúp đỡ, phục vụ ngay lập tức.

Tinh ung dung cua chuong goi nhan vien trong cac linh vuc hien nayTính ứng dụng của chuông gọi nhân viên trong các lĩnh vực hiện nay 

Cách lắp đặt và sử dụng chuông gọi báo nhân viên

Trái với suy nghĩ của nhiều người, việc lắp đặt hệ thống tín hiệu của chuông gọi báo nhân viên lại khá đơn giản và nhanh chóng, đặc biệt là với thiết kế chuông báo không dây. Theo đó, bạn có thể lắp đặt thiết bị nhấn chuông tại những nơi đông người qua lại hoặc dễ trông thấy để khách hàng hoặc nhân viên có thể dễ dàng sử dụng. Theo đó, bảng điều khiển có thể đặt tại phòng trực, trung tâm quản lý hoặc được gắn trên thiết bị đeo tay của nhân viên.

Việc sử dụng thiết bị chuông gọi nhân viên này cũng rất đơn giản khi bạn chỉ cần nhấn vào nút thông báo. Ngay lập tức, tín hiệu sẽ truyền đến bảng điều khiến và phát ra tín hiệu cho thấy vị trí của bạn cần sự giúp đỡ. Nhờ đó, các nhân viên sẽ biết và đến để giải quyết nhu cầu của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ không phải mất thời gian đi tìm hoặc làm ồn chỉ để gọi nhân viên nữa.

Nên chọn chuông gọi báo nhân viên không dây hay có dây?

Có hai loại hình chuông gọi báo nhân viên hiện nay đang được sử dụng là chuông gọi không dây và có dây. Mỗi thiết bị đều có những ưu điểm riêng tuy nhiên nhiều người vẫn thường lựa chọn các sản phẩm chuông báo không dây hơn vì lý do sau:

Nen chon chuong bao nhan vien co day hay khong day

Nên chọn chuông báo nhân viên có dây hay không dây.

  • Các thiết bị chuông báo gọi nhân viên không dây thường có kích thước gọn nhẹ, dễ di chuyển và lắp đặt, đem lại cảm quan cho không gian quán ăn, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng, …
  • Dễ dàng nâng cấp và kết nối thiết bị với máy chủ khi mở rộng quy mô lắp đặt mà không bị bị hư hỏng, ảnh hưởng đến đường truyền hay những thiết bị cũ.
  • Tiết kiệm chi phí hơn sơ với sử dụng chuông báo có dây nối. Các thiết bị dây nối khi muốn thay đổi vị trí lắp đặt thường sẽ phải bổ sung thêm chiều dài của dây do bị giới hạn về khoảng cách. Với số lượng lớn thì điều này sẽ khiến bạn phải bỏ ra một khoản phí khá lớn.
  • Chuông gọi báo nhân viên không dây có đường truyền ổn định trong phạm vi lớn, vì thế khi nhân nút, trung tâm bảng điều khiển sẽ ngay lập tức nhận được tín hiệu chưa đến một giây. Nhờ đó mà tính năng thống báo tín hiệu của thiết bị được thể hiện tối đa.

Vì sao không nên sử dụng chuông báo có dây?

Chuông báo nhân viên có dây ngày một ít được sử dụng hơn vì nó tương đối phức tạp và cồng kềnh trong việc lắp đặt. Chưa kể, khi dây nối gặp vấn đề, cả hệ thống đồng thời cũng rất dễ bị đình trệ và không thể hoạt động được.

Vi sao khong nen su dung chuong bao co dayVì sao không nên sử dụng chuông báo có dây.

Chưa kể, chi phí khi mở rộng quy mô hay sửa chữa thiết bị cũng tương đối tốn kém. So với thiết bị không dây, những mẫu chuông báo này hạn chế tối đa phạm vi lắp đặt và bạn không thể sử dụng chúng một cách linh hoạt.

Chuông gọi nhân viên đang ngày một phổ biến hơn và trở thành một thiết bị không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực. Với những chia sẻ hữu ích trên, mong rằng phần nào đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những thiết bị thông báo tín hiệu tuyệt vời này.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm chuông gọi phục vụ của Ecall bạn có thể liên hệ số điện thoại:

09893175 19 hoặc trực tiếp qua Website: https://ecall.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.